Ban Thường vụ xã Kỳ Xuân tổng kết Cuộc thi Tìm hiểu về nội dung tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
03/06/2023 11:39

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐU, ngày 21/3/2023 về tổ chức Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Về tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành - Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo xã theo Quyết định số 1543 của BTV huyện ủy. Bài viết của Tổng Bí thư đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế, các chính đảng, chính khách, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu l
Đ/c Dương Xuân Sáu- Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã khai mạc hội nghị

Qua gần 1 tháng triển khai, gần 250 thí sinh đến từ các chi bộ, các chi đoàn, chi hội, đã hoàn thành bài dự thi. Ban Tổ chức đã chọn ra 08 thí sinh có bài thi xuất sắc nhất và 05 đơn vị có thành tích tốt để trao thưởng.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức trao giải tập thể: chi bộ thôn Trần Phú đạt giải nhất; chi bộ Cao Thắng đạt giải nhì; Chi bộ Xuân Thắng đạt giải ba; 02 giải khuyến khích gồm chi bộ Lê Lợi và Đoàn thanh niên CSHCM xã Kỳ Xuân.

Giải cá nhân: thí sinh Dương Bảo Như - Phó bí thư chi đoàn thôn Lê Lợi giành giải Nhất; giải Nhì: đ/c Trần Hữu Hậu - Bí thư chi bộ Xuân Thắng; 02 giải Ba: đ/c Dương Thị Thoan - Đảng viên chi bộ Lê Lợi, đ/c Nguyễn Tiến Ngôn - Đảng viên chi bộ Trần Phú; 04 giải Khuyến khích gồm: đ/c Trần Hữu Khuấn - Đảng viên chi bộ Xuân Thắng, đ/c Lê Thị Hoa - Đảng viên chi bộ Quang Trung, đ/c Đoàn Thị Bình - Bí thư chi bộ Trường Mầm Non, đ/c Hoàng Thị Thế - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Lê Lợi./.

Đ/c Hồ Huy Thành- Bí thư huyện ủy; đ/c Lê Mã Lương- UVBTV huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã trao giải nhất; nhì; ba và khuyến khích  cho các tập thể
Các đ/c tròng đoàn công tác của huyện chỉ đạo xã và các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã trao cho các cá nhân

Tin bài: Đình Hiệu- Dương Hương