GIẢI CỜ TƯỚNG HỘI CỰU CHIẾN BINH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ KỲ XUÂN VÀ KHAI TRƯƠNG DU LỊCH BIỂN NĂM 2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
12/04/2024 10:18

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Kỳ Xuân lần thứ XXI; nhiệm kỳ 2024-2029; nằm trong chuỗi hoạt động khai trương Du lịch biển năm 2024; kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Sáng ngày 12/4/2024 ủy ban nhân dân xã Kỳ Xuân phối hợp vơi hội Cựu chiến binh xã Kỳ Xuân tổ chức giải Cờ tướng cựu chiến binh năm 2024.

Tham dự khai mạc giải giải có đồng chí Ngô Đức Vinh- Ủy viên BCH hội cựu chiến binh tỉnh- Chủ tịch hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh; đồng chí Dương Xuân Nhất- PBT thường trực Đảng ủy; đại diện thường trực HĐND- UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể cấp xã; bí thư- Trưởng thôn; BCH các chi hội cựu chiến binh của 08 thôn, giải có 19  kỳ thủ là hội viên Hội Cựu Chiến binh ở 07/08 chi hội trong toàn xã.

Đại biểu tham dự khai mạc giải

Đ/c Dương Thị Thoan- PCT UBND xã, trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Toàn cảnh khai mạc giải

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp, sau đó, chọn các cặp vào đấu vòng bán kết và vòng chung kết, áp dụng theo Luật cờ tướng của Liên đoàn cờ Việt Nam, sau lễ khai mạc, các kỳ thủ đã thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến nhiều thế cờ hay và những ván cờ đẹp.

Sau gần 01 ngày thi đấu, kết quả giải nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Tiến Đức, chi hôi cựu chiến binh thôn Quang Trung, giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Tiến Tám, chi hội cựu chiến binh thôn Trần Phú; đồng giải ba đồng chí Nguyễn Ngọc Biếm chi hội Xuân Tiến và đồng chí Trần Xuân Dân chi hội Nguyễn Huệ.

Theo đó, Giải được tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển của bộ môn cờ tướng trên toàn xã, tạo sân chơi cho các vận động là hội viên hội cựu chiến binh thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời phát hiện bồi dưỡng kỳ thủ của đội tuyển cựu chiến binh xã tham gia giải cấp trên tổ chức.

Hình ảnh trao giải nhất môn cờ tướng cho đ/c Nguyễn Tiến Đức

Hình ảnh trao giải nhì môn cờ tướng cho đ/c Nguyễn Tiến Tám

Hình ảnh các kỳ thủ nhận giải

Một số hình ảnh các trận đấu