Đội bóng chuyền hơi ủy ban mặt trân tổ quốc xã tham gia giải bóng chuyền hơi nam nữ huyện Kỳ Anh năm 2024
09/06/2024 04:30

Từ ngày 08/6 đến ngày 09/6/2024, giải bóng chuyền hơi nam nữ huyện Kỳ Anh năm 2024 được tổ chức tại xã Kỳ Đồng trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Kỳ Anh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Về tham gia giải, có 20 đội bóng với gần 200 vận động viên là các đồng chí nam, nữ trong Ủy viên UB MTTQ các xã, nhiệm kỳ 2024-2029 cùng tranh tài thi đấu. ​

Các đội tham gia thi đấu bắt thăm chia thành 7 bảng, đội tuyển xã Kỳ Xuân với 9 vận động viên gồm 5 nam và 4 nữ tham gia giải. Nằm ở bảng H, đội tuyển xã Kỳ Xuân nằm ở bảng 2 đội, gặp đội tuyển xã Kỳ Thọ thi đấu ở sân số 4 – sân thôn Hải Vân xã Kỳ Đồng.

Kết quả, đội tuyển xã Kỳ Xuân dành được tấm vé Nhất bảng H, lọt vào vòng Tứ kết. Mặc dù trong thời tiết nắng nóng đỉnh điểm nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và rất hấp dẫn thu hút đông đảo Nhân dân cổ vũ, động viên.

Qua giải đấu, nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tạo cơ hội cho các vận động viên cũng như quý khán giả trong toàn huyện có cơ hội giao lưu gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các địa phương. Thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao của địa phương với tinh thần cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh của đội bóng Kỳ Xuân tại giải đấu

Tin bài: Hồ Đắc Chiến- Chủ tịch UBMTTQ xã