SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ XÃ KỲ XUÂN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM; CHÚC MỪNG HUYỆN KỲ ANH ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT HUYỆN NÔNG THÔN MỚI.
01/09/2024 02:57

Giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Xuân chào mừng 79 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; chúc mừng huyện Kỳ Anh được công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; chúc mừng huyện Kỳ Anh được công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới, xã Kỳ Xuân tổ chức giải bóng chuyền nữ, tham dự giải năm nay có hơn 120 vận động viên đến từ 9 đội bóng chuyền nữ; trong đó 8 đội nữ của 8 thôn trong xã và 1 đội bóng liên công đoàn cơ sở xã.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Xuân

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, sự quan tâm của các đồng chí ban chấp hành chi bộ 8 thôn, các đội bóng có sự đầu tư tập luyện bài bản, các trận đấu hấp dẫn ngay từ những trận đầu khai mạc cho đến trận chung kết.

Sau 15 trận đấu kết quả đội tuyển bóng chuyền nữ thôn Xuân Thắng đạt giải nhất; giải nhì thuộc về đội tuyển thôn Lê Lợi; đồng giải ba thuộc về thôn Nguyễn Huệ và Xuân Phú.

Trao giải nhất cho đội Xuân Thắng

Trao giải nhì cho đội Lê Lợi

Trao giải ba cho đội Nguyễn Huệ

Trao giải ba cho đội Xuân Phú

Tại giải đấu Ban tổ chức, Ban thường vụ hội liên hiệp phụ nữ xã đã kêu gọi hội viên hội phụ nữ của 8 thôn trên địa bàn đã trao 8 suất quà cho 8 em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ tàn tật chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đại diện BCT, BTV hội liên hiệp phụ nữ trao quà

Giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Xuân chào mừng 79 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Qua giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tạo sự gắn kết cho cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, Nhân dân sau những giờ làm việc, lao động, sản xuất, góp phần rèn luyện sức khoẻ và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh thi đấu giải bóng chuyền nữ