XÃ KỲ XUÂN PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC TỈNH PHÍA BẮC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ BÃO SỐ 3
12/09/2024 10:33

Thực hiện công văn số 776-CV/HU của Ban thường vụ huyện ủy Kỳ Anh; sáng ngày 12 tháng 9 năm 2024 xã Kỳ Xuân phát động cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã; cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ quan, đơn vị và 3 trường học và nhân dân 8 khu dân cư trên địa bàn xã.

Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (còn gọi là siêu bão Yagi) với cường độ rất mạnh đã tràn vào các tỉnh Miền Bắc nước ta. Mưa bão đi qua, để lại hậu quả rất nặng nề, rất nhiều người cần được hỗ trợ và giúp đỡ, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân”, "Lá lành đùm lá rách". “Nhường cơm sẻ áo”, người có của góp của, người có công góp công, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều.

Mưa bão dù ác liệt đến đâu rồi cũng sẽ qua đi, chỉ có tình đồng chí, nghĩa đồng bào mãi còn ở lại cùng với truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Hơn lúc nào hết đồng bào các tỉnh phía Bắc cần sự sẻ chia để khôi phục cơ sở hạ tầng, hỗ trợ tái sản xuất, đảm bảo đời sống của Nhân dân. Với tình cảm của Người Kỳ Xuân hướng về nhân dân các tỉnh phía Bắc công đoàn cơ sở xã Kỳ Xuân các cơ quan đơn vị, 3 trường, doanh nghiệp và nhân dân 8 khu dân cư trên địa bàn xã Kỳ Xuân tham gia hưởng ứng tich cực.

Một số hình ảnh công đoàn cơ sở xã Kỳ Xuân tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc

Một số hình ảnh phát động quyên góp tại các khu dân cư

Một số hình ảnh quyên góp ủng hộ tại các trường học