TẾT TRUNG THU TINH GIẢN HƯỚNG VỀ MIỀN BẮC
15/09/2024 07:57

TẾT TRUNG THU TINH GIẢN HƯỚNG VỀ MIỀN BẮC
Chiều ngày 14/9/2024, Ủy ban nhân dân huyện; huyện Đoàn Kỳ Anh; Ủy ban nhân dân xã Kỳ Xuân phối hợp với Báo Đại đoàn kết tổ chức chương trình "Trung thu thắp sáng ước mơ năm 2024" trao tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Về tham dự chương trinh có đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Anh Đạt, Tổng biên tập báo Đại đoàn kết, cùng các đồng chí phóng viên trong đoàn; đại diện phòng giáo dục và đào tạo; trường trực huyện đoàn, đại diện trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Kỳ Anh; Đại diện thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Kỳ Xuân; đại diện ban giám hiệu 03 trường học trên địa bàn.

Đại biểu tham dự chương trình

Với tinh thần hướng về đồng bào các tỉnh phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ, thiên tai, Chương trình được tổ chức tinh giản, đơn giản, không chương trình văn nghệ, phá cỗ trung thu, nhưng vẫn đảm bảo mang đến mùa Trung thu ấm áp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập, rèn luyện.

Tại Chương trình đã trao tặng 05 chiếc xe đạp; 100 suất quà bằng hiện vật trị giá 600.000đ mỗi suất; 20 suất quà tiền mặt trị giá 300.000đ mỗi suất

Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhà báo Lê Anh Đạt, tổng biên tập báo Đại đoàn Kết; đồng chí Võ Tá Cương- PCT UBND huyện Kỳ Anh và cá đại biểu tặng quà trung thu

Bên cạnh đó, với sự quan tâm đặc biệt để hỗ trợ phát triển cơ sở vật chất cho ngành giáo dục, góp phần hỗ trợ Nhà trường xây dựng thêm những thiết chế văn hóa cần thiết, xây dựng và nâng cao chất lượng học tập và phát triển toàn diện của học sinh. Báo Đại đoàn kết trao tặng, bàn giao công trình Nâng cấp, tu sửa trường học với nhiều hạng mục trị giá 400.000.000đ cho trường THCS Kỳ Xuân.

Bàn giao công trình tại trường THCS Kỳ Xuân

Tin bài: Xuân Nhất- Đình Hiệu