Giải cà kheo Kỳ Xuân mở rộng trong chuỗi hoạt động khai trương Du lịch biển năm 2023 thành công tốt đẹp
18/04/2023 07:52

Năm trong chuỗi hoạt động khai trương Du lịch biển năm 2023, giải cà kheo được xã Kỳ Xuân tổ chức một trong các hoạt động phục vụ du khách trong lễ khai trương Du lịch biển Kỳ Anh năm 2023, được tổ chức tại khu du lịch sinh thái (C-Resot Hà Quỳnh), bãi biển Kỳ Xuân.

Giả đấu có 4 đội tham gia (Đội tuyển  xã Kỳ Phú; đội tuyển xã Kỳ Khang và 02 đội của đơn vị chủ nhà Kỳ Xuân).

Sau một thi đấu sôi nổi và đầy kịch tính; đội tuyển xã Kỳ Khang đã xuất sắc dành giải nhất; giải nhì thuộc về đội tuyển xã Kỳ Phú; đồng giải ba thuộc về 02 đội tuyển xã Kỳ Xuân.

Trao giải nhất đội tuyển Kỳ Khang
BTC trao nhì cho đội tuyển xã Kỳ Phú
BTC trao giải ba cho đội tuyển Kỳ Xuân

Giải cà kheo nhằm khôi phục lại môn truyền thống của nhứng ngư dân của các xã vùng biển nói chung và các xã vùng biển của huyện Kỳ Anh nói riêng.

Tin bài; Đình Hiệu