Lời kêu gọi quyên góp ủng hộ mua sổ tiết kiệm tặng thanh niên lên đường nhập ngũ
17/06/2024 09:25

LỜI KÊU GỌI

Quyên góp ủng hộ mua sổ tiết kiệm tặng thanh niên lên đường nhập ngũ.

Kính gửi: - Toàn thể bà con nhân dân trong toàn xã;

- Cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức;

- Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các nhà hảo tâm;

Lên đường, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là nhiệm vụ thiêng liêng cao cả của tuổi trẻ, viết tiếp trang sử vẻ vang và phát huy truyền thống của thế hệ trẻ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng, thanh niên tiếp tục “rèn đức, luyện tài”, thực sự là lực lượng xung kích, sáng tạo trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Nhưng trong điều kiện kinh tế thị trường việc tuyển quân ngày càng khó khăn. Với mong muốn là hậu phương vững chắc, kịp thời động viên cả vật chất lẫn tinh thần cho các em yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Kỳ Xuân kêu gọi toàn thể nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước hãy bớt một phần chi tiêu của gia đình mình ủng hộ một phần kinh phí (với mức ủng hộ tối thiểu đối với người hưởng lương là một ngày lương, các hộ dân từ 30 ngàn đồng trở lên, các DN tùy lòng hảo tâm) để chung tay động viên con em lên đường nhập ngũ với hình thức tặng “Sổ tiết kiệm”.

Mọi sự ủng hộ xin gửi qua:

- Ở thôn, mọi đóng góp của bà con nhân dân thông qua ban công tác mặt trận các khu dân cư gắn với thời điểm thu thuế quỹ năm 2024;

- Các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm xin gửi về UBMTTQ xã Kỳ Xuân, qua đồng chí Lê Thị Hoa-Phó chủ tịch MTTQ xã, SĐT: 0387213793. STK: 5220550794 ngân hàng BIDV.

Thay mặt Ban Thường trực MTTQ xã, xin trân trọng cảm ơn./.

TM. BAN THƯỜNG TRỰC

Hồ Đắc Chiến