HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ KỲ XUÂN HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CAO TUỔI THAM GIA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ CƠ SỞ GIAI ĐOẠI 2019-2024
12/09/2024 08:45

Thực hiện kế hoach của hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh về tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Chiều ngày 11/9/2024 hội Người cao tuổi xã Kỳ Xuân tổ chức hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch hội người cao tuổi huyện; ông Dương Xuân Nhất– Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã; các ông bà trong ban thường vụ đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân, thường trực UBMTTQ xã, trưởng  các đoàn thể cấp xã,   Bí thư chi bộ , trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư và 50 cụ tiêu biểu trong phong trào Người Cao tuôi tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019-2024 trong toàn xã.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị ông Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch hội người cao tuổi huyện và các ông, bà đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng bà Dương Thị Thanh Xuân được bầu dự chức vụ chủ tịch hội Người cao tuổi xã thay cho ông Đường Hồng Sâm.

Ông Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch hội người cao tuổi huyện và các ông, bà đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng bà Dương Thị Thanh Xuân được bầu dự chức vụ chủ tịch hội Người cao tuổi xã

Thay mặt chủ trì hội nghi, bà Dương Thị Thanh Xuân báo cáo kết quả tổng kết, đánh giá kết quả người cao tuổi tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể giai đoạn 2019-2024. Vận động người cao tuổi tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2024-2029.

Biểu dương, tôn vinh người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, Phát động phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng" với nội dung Người cao tuổi tích cực thi đua tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2024-2029.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, phát huy vai trò trách nhiệm của Người cao tuổi, hội nghị thảo luận phát biểu ý kiến xây dựng và trao đổi kinh nghiệm tiếp tục nhân rộng điển hình.

Bà Dương Thị Thanh Xuân- Chủ tịch hội Người cao tuổi xã thông qua báo cáo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị ông Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch hội người cao tuổi huyện đánh giá, nghi nhận những đống góp của hội người cao tuổi xã Kỳ Xuân và mong muốn tổ chức hôi tiếp tục vinh danh và động viên Người cao tuổi xã nhà tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể vững mạnh nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ông Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch hội người cao tuổi huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ghi nhận những đống góp của người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2024-2029, hội nghị vinh danh cụ Đường Hồng Sâm, nguyên chủ tịch hội người cao tuổi xã; cụ Trần Văn Ngôn, chi hội Lê Lợi; cụ Trần Xuân Huy, chi hội Cao Thắng; cụ Hoàng Văn Lợi, chi hội Xuân Thắng./.

Tặng thưởng cho các cụ có thành tích xuất sắc giải đoạn 2019-2024