Ban vận động “Quỹ cứu trợ” xã Kỳ Xuân kêu gọi ủng hộ hơn 230 triệu đồng cho đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục bão số 3
17/09/2024 03:31

Cơn bão số 3 (bão Yagi) đi qua để lại thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản ở một số tỉnh, thành phố miền Bắc. Với tinh thần tương thân tương ái, trong vòng chưa đầy một tuần, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Xuân đã chung tay quyên góp được hơn 230 triệu đồng nhằm góp phần giúp bà con vùng bão lũ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Với những thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, sáng ngày 11/9/2024, Ban vận động “Quỹ cứu trợ” xã Kỳ Xuân đã phát động kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn xã... phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại.

Chỉ trong 5 ngày (từ ngày 11/9/2024 đến sáng 16/9/2024) xã Kỳ Xuân đã chung tay quyên góp được hơn 230 triệu đồng nhằm sẻ chia khó khăn cùng đồng bào vùng bị ảnh hưởng do bão lũ ở miền Bắc.

Bên cạnh hỗ trợ bằng tiền mặt, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân, hội nhóm bằng tất cả tấm lòng của mình cũng đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực hướng về đồng bào miền Bắc. Đó chính là sức mạnh đoàn kết của toàn dân tộc, nhất là trong thời điểm khó khăn này.

Số tiền ủng hộ và những nhu yếu phẩm được gửi đi không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với đồng bào miền Bắc. Xã Kỳ Xuân mong muốn góp phần giúp đồng bào miền Bắc sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định lại cuộc sống./.

Một số hình ảnh tiếp nhận ủng hộ quyên góp tại các khu dân cư

Hình ảnh phát động quyên góp ủng hộ tại trường tiểu học Kỳ Xuân

Hình ảnh quyên góp ủng hộ tại công đoàn cở sở xã Kỳ Xuân

Hình ảnh Ban vận động “Quỹ cứu trợ” xã Kỳ Xuân tiếp nhận ủng hộ từ các khu dân cư