Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2016
20/03/2017 04:27

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2016
Thực hiện kế hoạch số 15/KH-BV ngày 26/2/2016 của Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang về công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 , Ngày 20/9/2016, đơn vị tổ chức huấn luyện công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 cho cán bộ viên chức.

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-BV ngày 26/2/2016 của Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang về công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 , Ngày 20/9/2016, đơn vị tổ chức  huấn luyện công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 cho cán bộ viên chức.

Về dự và chỉ đạo giao nhiệm vụ cho lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thái Hòa, phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lương Hữu Phùng - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH công an tĩnh, đồng chí nguyễn Tuấn Anh, phó Giám đốc Công an huyện và Lãnh đạo của đơn vị.

hhhhh Đại tá Lương Hữu Phùng - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lớp tập huấn Đại tá Lương Hữu Phùng -  Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH công an tĩnh đánh giá cao và ghi nhận Bệnh viện Đa khoa Vũ quang, chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp tốt với phòng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH công an tĩnh huấn luyện nghiệp vụ PCCC cứu nạn cứu hộ cho cán bộ viên chức tại đơn vị.

Các đại biểu và  học viên tham dự lễ khai mạc huấn luyện PCCC
Các đại biểu và  học viên tham dự lễ khai mạc huấn luyện PCCC

Tại buổi tập huấn học viên được truyền đạt  các văn bản của nhà nước, của địa phương về công tác PCCC, kiến thúc cơ bản về cháy nổ, các chuyên đề về phòng cháy chữa cháy. Vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác PCCC quy trình cứu chữa một vụ cháy công tác thực tập PCCC, giới thiệu các hệ thống PCCC; học cách thao tác sử dụng bảo quản phương tiện….

hh Các học viên thực tập PCCC tại sân Bệnh viện Đa khoa Vũ quang

Buổi tập huấn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về con người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Đây cũng là dịp để lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong mọi tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Quốc Dân- Đình Sơn

• THÔNG BÁO MẤT MẤT GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CỦA HỘ ÔNG NGUYỄN MẠO VÀ BÀ NGUYỄN THỊ THUYN

Căn cứ luật đất đai năm 2013;Căn cứ Sơn trình bày về việc mất giấy chứng nhận QSD đất của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thuyn ngày 6/9/2022Nay UBND xã Kỳ Xuân thông báo để toàn thể nhân dân trong và ngoài xã, các tổ chức, cá nhân nhận được hoặc đang thế chấp, cất giữ GCNQSD đất nói trên thông báo lại cho hộ gia đình bị mất GCNQSD đất biết để xin nhận lại hoặc thanh toán các khoản thế chấp. Hiện nay gia đình bà Nguyễn Thị Thuyn đang làm thủ tục hồ sơ cấp đổi, cấp lại GCNQSD đất như đã nêu trên.Nhận đ

• Giám sát việc thực hiện công tác giao đất gắn với giao rừng, cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch giám sát theo quyết định 33/QĐ-HĐND ngày 10/02/2017 của Hội đồng Nhân dân huyện, sáng 05/05, Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh đã tổ chức buổi làm việc để giám sát việc thực hiện công tác giao đất, giao rừng, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; trưởng các phòng ban chuyên môn liên quan cùng thành viên đoàn giám sát. Đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV - Phó