XÃ KỲ XUÂN KHAI MẠC HUẤN LUYỆN LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NĂM 2023
01/04/2023 12:10

XÃ KỲ XUÂN KHAI MẠC HUẤN LUYỆN LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NĂM 2023
Sáng ngày 30/3/2023, xã Kỳ Xuân tổ chức khai mạc Huấn luyện lực lượng dân quân năm 2023. Về tham dự và chỉ đạo có đồng chí Trung tá Trương Quang Trung – Phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Kỳ Anh, đồng chí Đại úy Lê Quốc Hội – Cán bộ sỹ quan hướng phụ trách địa bàn. Về phía xã có đồng chí Dương Xuân Sáu – Bí thư đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Cán bộ, công chức xã, các đồng chí trưởng th
Đ/c Dương Xuân Sáu- BT Đảng ủy phát biểu
Đại biểu tham dự

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện đánh giá cao và ghi những kết quả đạt được của xã. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Cấp ủy, chính quyền tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các ban nghành, đoàn thể phối hợp với Ban CHQS xã làm tốt mọi công tác chuẩn bị từ thao trường, bãi tập, hệ thống giáo án, mô hình học cụ, đến huy động lực lượng tham gia huấn luyện. Tổ chức huấn luyện chặt chẽ, nghiêm túc, đúng thời gian, đúng đối tượng, đúng kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác xã hội hóa để hỗ trợ thêm ngày công huấn luyện thêm cho dân quân, phát động các đoàn thể chia sẻ có những bữa cơm yêu thương nhằm động viên lực lượng tham gia huấn luyện.

Đ/c Trung tá Trương Quang Trung – Phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó tham mưu trưởng, đồng chí Chủ tịch UBND xã tiếp tục quán triệt chỉ đạo các bộ phận phối hợp làm tốt mọi công tác chuẩn bị, yêu cầu lực lượng tham gia huấn luyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hăng say luyện tập, thành thạo kỹ chiến thật, tham gia Hội thao dành kết quả cao nhất. Bên cạnh đó làm tốt công tác tuyên truyền vận động, tham gia phòng chống cháy chữa cháy rừng, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn và xây dựng nông thôn mới, phối hợp tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Thành Chung- TCUBND xã phát biểu
Đ/c Nguyễn Văn Chinh- CHT quân sự xã quán triệt kế hoạch Huấn luyện lực lượng dân quân năm 2023

Với sự quan tâm của  Lãnh đạo, Chỉ huy Ban CHQS huyện, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tinh thần trách nhiệm cao trong huấn luyện của lực lượng dân quân, tin tưởng rằng xã Kỳ Xuân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tin bài: Đình Hiệu- Văn Chinh