TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI XÃ KỲ XUÂN.
19/08/2023 10:07

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI XÃ KỲ XUÂN.

Văn nghệ chào mừng

Việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Thông qua đó để phát huy tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp Nhân dân hướng đến mục tiêu đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thực sự trở thành phong trào tự giác của toàn dân, mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là cơ sở để tăng cường khối đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hoá ở cộng đồng dân cư, đảm bảo tính ổn định để phát triển các mô hình sản xuất và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội ở từng thôn, xóm, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục; tích cực phát hiện, tố giác tội phạm; quản lý, giáo dục, cảm hoá người vi phạm pháp luật tại cộng đồng dân cư.

Đại biểu tham dự

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được các thôn tổ chức đảm bảo yêu cầu, thiết thực, với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhằm ôn lại vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đánh giá kết quả đạt được và đề ra phương hướng xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng phong trào; Trong Ngày hội nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia. Chính vì vậy, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã trở thành phong trào rộng khắp tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, thực sự là ngày hội của Nhân dân.

Hoạt động văn nghệ trong ngày hội tại các khu dân cư

Tại ngày hội các đồng chí lãnh đạo huyện và địa phương đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự.

Đồng chí Lê Mã Lương – UVBTV huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện; Thượng tá Lê Thái Hà , Phó trưởng Công an huyện trao thưởng cho tập thể và cá nhân tại ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thôn Xuân Tiến xã Kuf Xuân
Các đ/c lãnh đạo địa phương và đại diện Ban công an xã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Tin bài: Đình Hiệu