ĐOÀN THANH NIÊN XÃ KỲ XUÂN BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH PHÓ BÍ THƯ.
11/07/2024 03:20

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ KỲ XUÂN BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH PHÓ BÍ THƯ.

Chiều ngày 10/07/2024 Đoàn Thanh niên xã Kỳ Xuân tổ chức hội nghị kiện toàn BCH, BTV, bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Đoàn xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chỉ đạo hội nghị về phía Huyện đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Hoàng - Cán bộ Huyện đoàn, lãnh đạo xã có đồng chí Dương Xuân Nhất – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Hoa - Phó chủ tịch UBMTTQ xã, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027. Chức danh Phó Bí thư đoàn xã đã được thực hiện các bước giới thiệu nhân sự theo đúng quy trình, quy định, đúng điều lệ Đoàn. Sau khi thông qua các văn bản thuận chủ trương về công tác nhân sự của huyện, xã. Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thực hiện quy trình bỏ phiếu bầu bổ sung UVBCH, UVBTV và chức danh Phó Bí thư Đoàn xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022-2027 đối với đồng chí Nguyễn Hương Giang, với số phiếu tán thành 11/13 phiếu, đạt tỷ lệ 84,6% ( vắng 2 đ/c có lý do) Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Hoàng đề nghị đồng chí Nguyễn Hương Giang được bầu vào BCH, BTV và chức danh phó Bí thư Đoàn xã, nhiệm kỳ 2022-2027 tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể BCH Đoàn xã đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiêu nhi xã nhà ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương Kỳ Xuân càng giàu đẹp, văn minh.

Tin bài: Đình Hiệu- Nguyễn Thị Năm